Chào mừng các bạn đến với cổng thông tin điện tử Huyện Phước Sơn!
Phước Sơn tổ chức diễn đàn “Công an lắng nghe ý kiến nhân dân” năm 2020
Người đăng: Ngô Hiền 0906409111 .Ngày đăng: 22/10/2020 .Lượt xem: 426 lượt.
Sáng ngày 24/9/2020, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Phước Sơn và Công an huyện phối hợp tổ chức Diễn đàn “Công an lắng nghe ý kiến nhân dân” năm 2020 tại xã Phước Năng.

Hội nghị có sự tham dự của đ/c Nguyễn Quảng - Phó Bí thư, PCT UBND huyện; đ/c Hồ Văn Phen - UVTV, PCT HĐND huyện đại diện lãnh đạo các Ban Đảng Huyện ủy, Ban Pháp chế HĐND huyện, các tổ chức chính trị-xã hội huyện; đại diện Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN, các đoàn thể và nhân dân 03 xã Phước Đức, Phước Năng, Phước Mỹ.

(Quang cảnh diễn đàn)

Phát biểu khai mạc tại diễn đàn, đ/c Nguyễn Thị Bích Diễm-HUV, PCT Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện đã nhấn mạnh: Đây là diễn đàn góp ý xây dựng đồng chí mình, với tinh thần xây dựng là chính, phát huy trách nhiệm với tinh thần cởi mở, chân thành, cùng nhau trau đổi, chia sẻ để đi đến đồng thuận chung nhất, góp phần nâng cao tinh thần trách nhiệm trong thực hiện nhiệm vụ được giao, thực hiện tốt truyền thống hào hùng của lực lượng công an nhân dân “Vì nước quên thân, vì dân phục vụ” của lực lượng chiến sĩ công an nhân dân.

Sau khi nghe đồng chí Lê Nho Tâm – Trưởng Công an huyện báo cáo tình hình và kết quả thực hiện công tác đảm bảo ANTT, kết quả thực hiện phong trào “Toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc” và những mặt còn tồn tại, hạn chế trong 09 tháng đầu năm 2020. Với tinh thần dân chủ, thẳng thắn và cởi mở, Công an huyện Phước Sơn đã nhận được nhiều ý kiến đóng góp của đại biểu và bà con nhân dân; đa số các ý kiến đều bày tỏ sự đồng tình, đánh giá cao với những nỗ lực, cố gắng và kết quả đạt được trong công tác đảm bảo ANTT, TTATXH …của Công an huyện trong thời gian qua. Bên cạnh đó, một số ý kiến phát biểu mang tính xây dựng, phản ánh của Nhân dân xoay quanh những vấn đề như: công tác quản lý hộ tịch, hộ khẩu; tình hình tội phạm ma túy; công tác xử lý các trường hợp vi phạm TTATGT...; đồng thời kiến nghị, đề xuất cấp ủy, chính quyền và lực lượng Công an các cấp cần tăng cường hơn nữa công tác lãnh đạo, chỉ đạo và phối hợp chặt chẽ trong thực hiện nhiệm vụ công tác đảm bảo ANTT tại cơ sở như công tác quản lý người từ địa phương khác đến sinh sống làm việc, bạo lực gia đình, tình trạng thanh thiếu niên chung sống khi chưa tới tuổi vị thành niên, tình trạng khai thác cát trái phép trên địa bàn xã….

Tham gia phát biểu tại Diễn đàn, đồng chí Nguyễn Quảng đánh giá cao các ý kiến đóng góp của Nhân dân về những vấn đề còn nổi cộm tại địa phương; đồng chí tiếp thu, giải trình một số ý kiến của bà con Nhân dân trong quá trình triển khai các nhiệm vụ chung của huyện.

Với tinh thần cầu thị, đồng chí Lê Nho Tâm – Trưởng Công an huyện Phước Sơn đã nghiêm túc tiếp thu các ý kiến đóng góp của các đại biểu và Nhân dân tại 03 xã tại diễn đàn. Về các ý kiến phản ánh của nhân dân, lãnh đạo Công an huyện đã nghiêm túc tiếp thu, có chỉ đạo cụ thể ở từng lĩnh vực; đồng thời mong muốn trong thời gian tới sẽ tiếp tục nhận được sự quan tâm, đồng hành và đóng góp nhiều ý kiến hơn nữa của nhân dân để Công an huyện Phước Sơn hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao./.

Văn phòng Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Phước Sơn

[Trở về]
Các tin mới hơn:
Phước Sơn truy nóng hai đối tượng trộm cắp tài sản
Phước Sơn xử lý đối tượng chặt hạ cây ươi để lấy hạt
Các tin cũ hơn:
Ghi nhận từ một phiên tòa xét xử lưu động
Hòa giải thành công đơn khiếu nại của công dân về việc giải tảo đền bù
Mở phiên tòa xét xử lưu động tại thị trấn Khâm Đức
Thực hiện nghiêm trật tự đô thị trên địa bàn thị trấn Khâm Đức
HƯỞNG ỨNG NGÀY TOÀN DÂN PHÒNG, CHỐNG MA TÚY
Từng bước đẩy lùi tệ nạn ma túy
Xét xử lưu động hành vi cố ý gây thương tích tại Thị trấn Khâm Đức
Tòa án Nhân dân huyện xét xử vụ án trộm cắp tài sản
Tin PT-TH: Tổng kết công tác ATGT năm 2013
Đảm bảo trật tự an toàn giao thông- Ý thức của người tham gia giao thông chưa cao
    
1   2   3   4   5   6  
    

QUẢNG CÁO