Chào mừng các bạn đến với cổng thông tin điện tử Huyện Phước Sơn!
Phước Sơn triển khai kế hoạch tổ chức tọa đàm phát triển du lịch
Người đăng: Trương Công Minh 0903.555.285 .Ngày đăng: 17/04/2019 .Lượt xem: 66 lượt.
Thực hiện Nghị quyết 08, của Tỉnh ủy Quảng Nam về phát triển du lịch tỉnh Quảng Nam đến năm 2020, định hướng đến năm 2025.

UBND huyện vừa tổ chức họp bàn xây dựng kế hoạch quảng bá tiềm năng phát triển du lịch trên địa bàn huyện. CT. UBND huyện chủ trì cuộc họp, Bí thư huyện ủy Phạm Thế Quyền, dự và phát biểu chỉ đạo.


Theo kế hoạch, huyện Phước Sơn sẽ tổ chức tọa đàm xúc tiến đầu tư du lịch với các doanh nghiệp, các hãng lữ hành vào cuối tháng 4 năm 2019. Thông qua tạo đàm, huyện Phước Sơn sẽ quảng bá tiềm năng phát triển du lịch về các nét đẹp văn hóa truyền thống đồng bào dân tộc Bhnong, các món ăn đặc trưng và đặc biệt là các cảnh quan thiên nhiên hùng vĩ của địa phương như: Núi Xuân Mãi, Suối Nước nóng Đăk Gà, Thác Bà hoàng Mô Nich, Thác 7 tầng trong lòng hồ thủy điện. Đây là cơ hội để huyện Phước Sơn mời gọi các doanh nghiệp đầu tư vào lĩnh vực du lịch tại huyện Phước Sơn.

Phát biểu chỉ đạo tại cuộc họp, Bí thư huyện ủy Phạm Thế Quyền cho rằng chủ trương phát triển du lịch trên địa bàn huyện là một trong những nhiệm vụ trọng tâm thời gian đến, phù hợp với tinh thần Nghị quyết 08 về phát triển du lịch của tỉnh ủy Quảng Nam. Để thực hiện chủ trương này, Bí thư huyện ủy lưu ý các ngành cần xem xét, lựa chọn địa điểm có cảnh quan thiên nhiên độc đáo, tạo điểm nhấn để thu hút du khách, cũng như đẩy mạnh việc quảng bá các tiềm năng du lịch khác.

Kết luận cuộc họp, CT. UBND huyện Nguyễn mạnh Hà đề nghị các ngành liên quan  xây dựng kế hoạch thăm quan các địa điểm, nội dung thuyết trình, hình ảnh quảng bá và chuẩn bị tốt các điều kiện để buổi tọa đàm diễn ra thành công. Trong thời gian diễn ra hội thảo, huyện Phước Sơn cũng sẽ tổ chức hội chợ trưng bày các mặt hàng nông sản, cây dược liệu và các sản vật địa phương./.                                     

Trọng Ý – Anh Tuấn

[Trở về]
Các tin mới hơn:
Phước Sơn tập huấn nghiệp vụ tổng điều tra dân số và nhà ở năm 2019.
Hội nghị triển khai Nghị quyết, quyết định của UBND tỉnh Quảng Nam về chính sách hỗ trợ phát triển du lịch miền núi tỉnh Quảng Nam
Phản ánh Tọa đàm xúc tiến đầu tư du lịch – Phước Sơn – Điểm hẹn mới
Các tin cũ hơn:
Khu du lịch sinh thái Suối ĐăkGà – một điểm đến hấp dẫn
SẴN SÀNG CHO FESTIVAL DI SẢN QUẢNG NAM 2013
“DI SẢN NÔNG THÔN” XỨ QUẢNG…
LÀNG NGHỀ GẮN KẾT VỚI DU LỊCH Ở HỘI AN
VỀ PHÍA BÊN KIA ĐÈO LE CỦA XỨ QUẢNG…
QUẢNG NAM: HỘI NGHỊ TỔNG KẾT 3 NĂM DỰ ÁN “TĂNG CƯỜNG HOẠT ĐỘNG DU LỊCH TẠI CÁC HUYỆN SÂU TRONG ĐẤT LIỀN Ở TỈNH QUẢNG NAM”
Quảng Nam : Đón vị khách quốc tế thứ 1,6 triệu vào dịp giao thừa 2014
QUẢNG NAM: HỘI THẢO GIẢI PHÁP NÂNG CAO CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ CÁC ĐIỂM ĐẾN DU LỊCH
HUYỆN PHƯỚC SƠN, TẬP TRUNG THÁO GỠ KHÓ KHĂN, ĐẨY MẠNH CÁC GIẢI PHÁP PHÁT TRIỂN DU LỊCH TỪ NAY ĐẾN NĂM 2025
Quảng Nam tập trung phát triển hạ tầng du lịch vùng đông
    
1   2   3   4