Chào mừng các bạn đến với cổng thông tin điện tử Huyện Phước Sơn!
TÔN VINH 100 NGƯỜI HIẾN MÁU TÌNH NGUYỆN TIÊU BIỂU 2015
Người đăng: Trương Công Minh 0903.555.285 .Ngày đăng: 24/06/2015 .Lượt xem: 787 lượt.
Ngày 14/5/2015, nhân ngày thế giới tôn vinh người hiến máu (14/6), Ban chỉ đạo hiến máu tình nguyện tỉnh Quảng Nam phối hợp với Ban chỉ đạo hiến máu tình nguyện thành phố Hội An tổ chức Lễ tôn vinh người hiến máu tình nguyện tiêu biểu năm 2015.

Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng ban chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện tỉnh Lê Văn Thanh, nguyên Phó bí thư Thường trực Tỉnh uỷ- Chủ tịch HĐND tỉnh, Chủ tịch danh dự Hội chữ thập đỏ tỉnh Nguyễn Văn Sỹ và 100 tấm gương hiến máu tình nguyện tiêu biểu đến từ các huyện, thị xã thành phố tham dự.


Ngày thế giới tôn vinh người hiến máu tình nguyện năm nay với chủ đề “cảm ơn biết bao, máu đào hiến tặng”  thể hiện sự tri ân đến những người hiến máu, những người đã góp phần cứu hàng triệu sự sống mỗi năm. Đồng thời tiếp tục vận động người dân toàn thế giới tích cực tham gia hiến máu tình nguyện. Tại Quảng Nam, hoạt động hưởng ứng “Ngày thế giới tôn vinh người hiến máu” được tổ chức từ năm 2009 với nhiều hoạt động cụ thể, tích. Thời gian qua, phong trào hiến máu tình nguyện trên địa bàn tỉnh được phát động mạnh mẽ và lan toả rộng khắp với hàng nghìn người tham gia hiến máu tình nguyện, trong đó có 10 người hiến máu tình nguyện từ 20 đến 30 lần.

Tại buổi lễ, UBND tỉnh đã tặng bằng khen tôn vinh cho 100 cá nhân tiêu biểu có thành tích tham gia hiến máu tình nguyện nhiều lần. Đây là tri ân đến những tấm gương đã hiến tặng cho người bệnh món quà vô giá, góp phần tô đẹp thêm truyền thống nhân ái, cao quý  “Thương người như thể thương thân” của dân tộc Việt Nam.

                                                                                                                                LINH CHI

[Trở về]
Các tin mới hơn:
Khởi sắc một mô hình
SỨC VƯƠN TỪ NỘI LỰC…
QUYẾT TÂM SỬ DỤNG ĐỒNG VỐN VAY HIỆU QUẢ
Ông Ngô Bá Lâm, Chủ tịch UBMTTQVN thị trấn Khâm Đức, huyện Phước Sơn, một cán bộ Mặt trận tận tâm, tận tụy, điển hình tiên tiến trong học tập và làm theo lời Bác.
GƯƠNG SÁNG VÙNG CAO, KHÁT VỌNG LÀM GIÀU
NHẶT ĐƯỢC CỦA RƠI, TRẢ LẠI NGƯỜI MẤT:
Các tin cũ hơn:
NGOẠI TỪ THIỆN
Phước Công: mô hình trình diễn 2 sào lúa nước
Tri ân đồng đội
UBND xã Phước Năng mở điểm photocopy tạo điều kiện cho người dân đi chứng thực